Xà lách là loại thực phẩm có chứa rất nhiều muối khoáng, chất xơ, các nguyên tố kiềm… Ăn nhiều xà lách giúp hỗ trợ tiêu hóa và rất tốt cho gan, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, nhồi máu cơ tim, ung thư, nứt cột sống, thiếu máu, chứng mất ngủ do căng thẳng. Xà lách có hương vị tươi mát, dễ ăn nên rất phù hợp để ăn kèm với đồ ăn nhiều dầu mỡ. Lá xà lách to đều, màu xanh mướt, bắt mắt nên cũng thường được dùng để trang trí các món ăn, tăng tính thẩm mĩ, kích thích vị giác khi thưởng thức.
Xà lách do Csfood phân phối là sản phẩm sạch, không sử dụng thuốc bảo quản, thuốc trừ sâu. Sản phẩm được chăm sóc kĩ lưỡng ngay từ khâu trồng trọt cho đến khâu thu hoạch, vận chuyển tới tay người tiêu dùng, sản phẩm đảm bảo đạt chất lượng cao.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: HTX Rau An Toàn Việt (VietRAT)
Quy cách: Gói/kg
Đơn vị tính: kg
Sử dụng: Dùng để ăn sống hoặc chế biến món ăn tùy thích
Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh