Trứng gà ta có lòng đỏ nhiều, trứng đặc quánh, ít lòng trắng, khi chín mùi vị thơm có màu vàng tươi…
Sản phẩm của Ba Huân có chứng nhận an toàn thực phẩm.
Trứng gà ta Ba Huân là sản phẩm chất lượng cao, được chọn lọc nghiêm ngặt từ giống gà thượng phẩm của cơ sở Ba Huân. Sản phẩm mang đến nguồn trứng gà sạch, an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài các nguồn vitamin A, B, D, E dồi dào, Trứng gà ta Ba Huân còn bao gồm các axit béo hữu ích DHA, EPA, ALA… Sản phẩm đã trải qua quá trình tiệt trùng, đảm bảo không còn vi khuẩn bám trên vỏ trứng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Với trứng gà ta Ba Huân, bạn có thể chế biến nhiều món ăn ngon như: trứng gà ốp la, trứng gà kho thịt, rán, luộc, xào kết hợp với các thực phẩm khác… mang lại nhiều món ăn ngon cho bữa cơm gia đình thêm phần hấp dẫn.
Có rất nhiều lý do để bạn chọn ăn trứng mỗi ngày nhất là vào bữa sáng. Bởi vì, trứng có khả năng chống đói tốt hơn so với bánh mì, bánh bao, ngũ cốc. Protein và chất béo có trong trứng có thể cung cấp năng lượng ổn định cho bạn, khiến bạn có cảm giác no lâu hơn. Các chuyên gia cho biết, do cơ chế hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể mỗi người khác nhau nên số lượng trứng gà mỗi người có thể ăn trong một ngày cũng khác nhau. Trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú, người vận động nhiều, do nhu cầu protein cao hơn so với người thường nên mỗi ngày có thể ăn từ 1 – 2 quả trứng gà. Người lớn bình thường, người cao tuổi, mỗi ngày có thể ăn 1 quả trứng gà. Đối với bệnh nhân rối loạn lipid máu hoặc người béo phì, mỗi tuần chỉ nên ăn từ 2 – 4 quả trứng gà.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Ba Huân
Thành phần: Trứng gà ta
Đơn vị tính: quả
Sử dụng: Dùng để chiên, luộc, làm nguyên liệu để làm bánh….
Bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp…