Nạc vai bò Úc được lựa chọn kỹ lưỡng, bảo quản và chế biến theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Nạc vai bò là phần thịt nằm cùng trong vùng ức của con bò. Tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều, hợp lý, thịt chắc mềm, mỡ trắng xen lẫn giữa các mô thịt nạc. Thịt ăn đậm, ngọt và có mùi hương đặc trưng của thịt bò Úc. Nạc vai bò Úc rất giàu chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như: sắt, vitamin, kali,… có tác dụng bổ sung lượng máu cho cơ thể, tham gia quá trình duy trì cơ bắp.
Thịt nạc vai có thể chế biến các món như: thịt bò sốt đậu phụ, phở trộn thịt bò, thịt bò xào khổ qua, thịt bò nhúng dấm, Thịt bò kho tàu, thịt bò sốt cam, cơm chiên cải chua thịt bò, thịt bò xào táo.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Úc
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn tùy thích
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 0 – 4 độ C