Cá Hồng là loại cá có thân hình bầu dục, thân bẹt, lớp vẫy có màu hồng rất đẹp. Là loại cá săn mồi , con mồi thường là những loại mực, cá nhỏ, sinh vật giáp xác nên khả năng bơi của cá Hồng rất nhanh, vì vận động nhiều nên thịt loại cá này rất săn chắc, dai, ngọt. Nhiều người nhầm tưởng cá Hồng với cá Diêu Hồng sống ở nước ngọt. Cá Hồng khi còn sống ngon là vậy, nhưng rất khó trong việc bảo quản, vì khi Cá Hồng chết rất dễ nhiều loại virus tấn công làm thịt cá trở nên độc hại hơn, ảnh hưởng tới sức khỏe. Tốt nhất khi mua cá Hồng về nên chế biến ngay mới ngon và tốt cho sức khỏe.
Chất đạm trong Cá Hồng rất cao, giúp mắt sáng, dáng thon, phát triển trí não, điều hòa huyết áp và tim mạch. Vì thịt ngon, săn chắc nên cá Hồng được coi là đặc sản của nhiều vùng miền ở nước ta. Không chứa nhiều chất béo nên khách du lịch rất thích loại cá này mỗi khi du lịch biển.
Nhờ có giá trị dinh dưỡng cao mà Cá Hồng trở thành một trong những đặc sản nổi tiếng của nhiều vùng miền.Cá thường sống ở vùng biển gần các cửa sông, nơi có dòng nước chảy sạch, vì vậy mà thịt cá tương đối ngọt.
Cá Hồng có rất nhiều loại khác nhau như hồng chuối, hồng ngác, hồng đơ…Vì chất thịt thơm ngon mà các món chế biến từ cá hồng đều vô cùng hấp dẫn và nổi tiếng, nhưng hấp dẫn nhất có thể kể đến món hấp và món cháo, hai cách chế biến này giúp giữ lại những hương vị tự nhiên của biển cả, không chứa nhiều dầu mỡ nên người ăn có cảm giác rất nhẹ nhàng, dễ tiêu hóa. Ngoài hấp và nấu cháo thì bạn có thể chọn bất cứ cách chế biến nào mà mình yêu thích.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Central Sea
Loại cá: Cá hồng
Quy cách: 0.4kg
Đơn vị tính: Túi
Cá Hồng là loại cá có thân hình bầu dục, thân bẹt, lớp vẫy có màu hồng rất đẹp. Là loại cá săn mồi , con mồi thường là những loại mực, cá nhỏ, sinh vật giáp xác nên khả năng bơi của cá Hồng rất nhanh, vì vận động nhiều nên thịt loại cá này rất săn chắc, dai, ngọt. Nhiều người nhầm tưởng cá Hồng với cá Diêu Hồng sống ở nước ngọt. Cá Hồng khi còn sống ngon là vậy, nhưng rất khó trong việc bảo quản, vì khi Cá Hồng chết rất dễ nhiều loại virus tấn công làm thịt cá trở nên độc hại hơn, ảnh hưởng tới sức khỏe. Tốt nhất khi mua cá Hồng về nên chế biến ngay mới ngon và tốt cho sức khỏe.
Chất đạm trong Cá Hồng rất cao, giúp mắt sáng, dáng thon, phát triển trí não, điều hòa huyết áp và tim mạch. Vì thịt ngon, săn chắc nên cá Hồng được coi là đặc sản của nhiều vùng miền ở nước ta. Không chứa nhiều chất béo nên khách du lịch rất thích loại cá này mỗi khi du lịch biển.
Nhờ có giá trị dinh dưỡng cao mà Cá Hồng trở thành một trong những đặc sản nổi tiếng của nhiều vùng miền.Cá thường sống ở vùng biển gần các cửa sông, nơi có dòng nước chảy sạch, vì vậy mà thịt cá tương đối ngọt.
Cá Hồng có rất nhiều loại khác nhau như hồng chuối, hồng ngác, hồng đơ…Vì chất thịt thơm ngon mà các món chế biến từ cá hồng đều vô cùng hấp dẫn và nổi tiếng, nhưng hấp dẫn nhất có thể kể đến món hấp và món cháo, hai cách chế biến này giúp giữ lại những hương vị tự nhiên của biển cả, không chứa nhiều dầu mỡ nên người ăn có cảm giác rất nhẹ nhàng, dễ tiêu hóa. Ngoài hấp và nấu cháo thì bạn có thể chọn bất cứ cách chế biến nào mà mình yêu thích.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Central Sea
Loại cá: Cá hồng
Quy cách: 0.4kg
Đơn vị tính: Túi
Thương hiệu | |
---|---|
Nhà cung cấp | |
Xuất xứ |