Cải thảo có vị ngọt, tính mát, có tác dụng hạ khí, thanh nhiệt, chứa nhiều vitamin A, B, C, E. Hàm lượng nguyên tố vi lượng kẽm cao hơn cả thịt, cá. Cải thảo nấu chín chứa nhiều vitamin A, C, K, B2, B6, calcium, sắt, mangan, folat, cũng như nhiều thành phần hoạt chất có ảnh hưởng tốt đối với sức khỏe.
Cải thảo Đà Lạt do Csfood cung cấp được trồng theo quy trình sạch, không chứa dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật, chất kích thích tăng trưởng độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm tươi ngon, hoàn toàn thích hợp để sử dụng và chế biến những món ăn ngon trong gia đình.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vn Fram Food
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Thương hiệu | |
---|---|
Nhà cung cấp | |
Xuất xứ |