Su hào tím có vị ngọt đậm hơn su hào xanh, nhiều nước, vỏ có màu tím nhạt rất bắt mắt. Trong su hào tím có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như: anbumin, đường, sợi thô, canxi, phốt pho, sắt, vitamin C, axit nicotic, axít folic… Su hào tím có tác dụng: hóa đờm, giải khát, thông bụng, giải độc, lợi thủy, tiêu viêm… Su hào có thể dùng chế biến nhiều món ăn khác nhau như nấu canh xương, xào, luộc làm dưa món, dùng làm salad, dùng làm trang trí các món ăn.
Su hào tím Đà Lạt do Csfood cung cấp được trồng bằng phương pháp hữu cơ, không sử dụng chất kích thích tăng trưởng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được bảo quản cẩn thận, đảm bảo giữ được nguyên vẹn các chất dinh dưỡng đến tay người tiêu dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Đà Lạt G.A.P
Quy cách: 1 Kg/Bịch
Đơn vị tính: Bịch
Sử dụng: Dùng chế biến món ăn tùy ý
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Thương hiệu | |
---|---|
Nhà cung cấp | |
Xuất xứ |