Nạc vai bò Úc nhập khẩu gần giống với phần “nạc vai đầu ròn” của lợn, tiếng Anh gọi là Beef Chuck Eyeroll, là phần thịt nằm cùng trong vùng ức của con Bò. Tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều, hợp lý, thịt chắc mềm, mỡ trắng xen lẫn giữa các mô thịt nạc. Thịt ăn đậm, ngọt và có mùi hương đặc trưng của Bò.
Thịt nạc vai bò Úc nhập khẩu có thể chế biến các món như Roast, thái mỏng nướng, bittet, steak, hầm, kho, rotti, bò băm, buger, thịt xay, xào, nhúng lẩu, phở….
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Úc
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn tùy thích
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 0 4 độ C