Ngò gai (rau mùi tàu) không chỉ là gia vị thơm ngon mà còn là vị thuốc chữa bệnh rất hữu hiệu.
Ngò gai hay còn được gọi là rau mùi tàu, là một loại cây cỏ thấp, có thân đơn độc, chia cành ở ngọn, hoa quả mọc ở cành, lá mọc ở gốc, xoè ra hình hoa thị thường được sử dụng làm rau gia vị.
Toàn cây có tinh dầu, nên có mùi thơm. Rau mùi tàu cho nhiều protid, glucid, cellulose, calcium, phosphor , sắt, vitamin B1 và vitamin C.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: HTX Rau An Toàn Việt (VietRAT)
Thành phần: 100% ngò gai tươi
Quy cách: 100g
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Trang trí món ăn, dùng để chế biến món ăn tùy thích
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường thoáng mát