Cải dún Đà Lạt GAP là sản phẩm do Csfood cung cấp, được lựa chọn từ những cây cải tươi ngon, không sử dụng chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với hương vị thanh mát, ngọt dịu, Cải dún Đà Lạt GAP thích hợp làm nguyên liệu chế biến nhiều món ăn: canh cải dúng nấu thịt, cải dúng xào, hấp thịt… mang lại nhiều món ăn thơm ngon, tốt cho sức khỏe.
Cải dún Đà Lạt GAP có vị ngọt, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, chứa nhiều vitamin A, B, C, E. Hàm lượng nguyên tố vi lượng kẽm cao hơn cả thịt, cá. Khi nấu chín, rau chứa nhiều vitamin K, B2, B6, sắt, mangan, folat… cũng như nhiều thành phần hoạt chất tốt đối với sức khỏe có tác dụng chữa sốt, ngăn ngừa ung thư, duy trì sự trẻ trung hiệu quả.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Đà Lạt G.A.P
Quy cách: 1 Kg/Bịch
Đơn vị tính: Bịch
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Thương hiệu | |
---|---|
Nhà cung cấp | |
Xuất xứ |