Rau tần ô VietRat giàu chất dinh dưỡng, ngoài lipit, protit, gluxit còn có vitamin B, C và vitamin A. Theo đông y, rau tần ô có vị ngọt nhạt, hơi đắng, mùi thơm, tính mát, không độc, có tác dụng tán phong nhiệt, trừ đườm, giúp tiêu hóa tốt, chữa ho và chữa chứng đau mắt.
Rau tần ô là loại rau thường được sử dụng để nấu cho các bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm có thể chế biến thành các món như tần ô nấu lòng gà, canh tần ô nấu thịt heo bằm, canh cải tần ô cá thác lác…đều rất ngon miệng và hấp dẫn.
Rau tần ô được nuôi trồng tự nhiên, tươi ngon, hợp vệ sinh và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Vì thế bạn có thể an tâm khi sử dụng để nấu cho các bữa ăn gia đình.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: HTX Rau An Toàn Việt (VietRAT)
Quy cách: 1kg/bịch
Đơn vị tính: kg
Sử dụng: Dùng để chế biến món ăn tùy thích
Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh