Bắp cải tím (Brassica oleracea var capitata ruba) là cây bắp cải có màu tím, xuất xứ từ Địa Trung Hải. Hiện nay, bắp cải tím được trồng rộng rãi khắp thế giới, thích hợp với khí hậu ôn đới. Tại Việt Nam, bắp cải tím được trồng nhiều ở Đà Lạt.
Bắp cải tím là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người. Bên cạnh thành phần chứa nhiều vitamin C và K, Bắp cải tím rất giàu anthocyanin polyphenols – chất chống oxy hóa, các tính năng kháng viêm khác nhau. Một số nghiên cứu cho rằng, anthocyanin có thể giúp giảm nguy cơ tim mạch, tiểu đường và một số bệnh ung thư. Nhờ giàu chất chống oxy hóa, Bắp cải tím còn giúp làn da bạn mềm mại và sáng hơn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vn Farm Food
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Thương hiệu | |
---|---|
Nhà cung cấp | |
Xuất xứ |