Rau răm là loại gia vị rất quen thuộc ở Việt Nam, có vị cay nồng, mùi thơm hắc, tính ấm.
Theo đông y rau răm có vị cay nóng, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng tán hàn, ích trí, minh mục, tiêu thực, sát trùng.
Tác dụng của rau răm khi ăn sống ấm bụng, tiêu thực, sát trùng, tán hàn. Ngoài ra, rau răm làm sáng mắt, ích trí và mạnh gân cốt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: HTX Rau An Toàn Việt (VietRAT)
Quy cách: 100g
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Dùng cho các món ăn
Bảo quản: Rau được bao gói bằng lá chuối hoặc túi giấy, giữ nguyên túi/lá bên ngoài, cho bó rau vào túi nylon buộc kín Hoặc sơ chế sạch sẽ, cho rau vào hộp kín và bảo quản tại ngăn mát tủ lạnh trong vòng 2-3 ngày kể từ ngày nhận hàng.
Lưu ý: rau, củ, quả sẽ giảm độ tươi và độ ngọt theo thời gian bảo quản. Nên theo dõi nông sản trong suốt quá trình bảo quản để sử dụng kịp thời.