Cua Thịt Năm Căn Cà Mau là một loài đặc sản tuyệt vời, quà tặng từ thiên nhiên mang đến cho con người. Cua Năm Căn được xem loại cua là ngon nhất nước. Thịt cua vừa thơm, vừa ngọt, không quá béo, bùi, chắc nịch. Còn gạch cua béo ngậy, ngây ngất đầu lưỡi.
Sản phẩm cua thịt Năm Căn có sự khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm cùng loại tại các vùng biển như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa… Đặc điểm nhận diện là càng của nó nhỏ hơn nhưng phần thịt ở thân thì lại nhiều, thịt cua ăn ngọt và rất đậm so với sản phẩm nơi khác.
Một con cua sau khi được đánh bắt sẽ sống trên bờ trong tình trạng khô, không cho vào nước được khoảng 2 – 3 ngày. Nhưng tốt nhất nên ăn trong vòng 1 – 2 ngày sau khi đánh bắt là ngon nhất, thịt cua lúc đó vẫn chắc, ngọt. Để càng lâu cua sẽ càng gầy, ăn không còn hấp dẫn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Cà Mau
Quy cách: con/Kg
Đơn vị tính: Kg