Trứng vịt bắc thảo Ba Huân do Csfood phân phối được thu mua từ các trang trại nuôi lớn, có nguồn gốc rõ ràng, được cơ quan thú y địa phương kiểm tra chặt chẽ trước khi vận chuyển về nhà máy. Sản phẩm được xử lý bằng công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sau đó, bên ngoài vỏ trứng được phết một lớp nguyên liệu là các loại thảo mộc ủ trong một hỗn hợp từ đất sét, tro, muối, vôi và trấu giúp giữ ẩm cho trứng trong nhiều tuần lễ.
Trứng vịt bắc thảo sau khi bóc bỏ lớp trấu và các nguyên liệu đắp ở ngoài vỏ thì vỏ trứng có màu đen trắng lẫn lộn như muối tiêu, đôi khi tạo những lớp hoa văn trên bề mặt trông rất đặc biệt. Lòng đỏ của trứng thường có màu xanh xám, xanh đen hoặc màu kem với mùi thơm mạnh đặc trưng, lòng trắng có màu nâu đen và trong suốt như thạch. Trứng vịt bắc thảo Ba Huân có thể dùng để ăn ngay hoặc dùng để chế biến các món ăn đều rất ngon miệng và bổ dưỡng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Ba Huân
Thành phần: Trứng vịt bắc thảo
Quy cách: 4 quả/Hộp
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: Dùng ăn ngay hoặc chế biến thành các món ăn khác
Bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh (tốt nhất từ 7 – 10 độ)