Thịt nạc vai bò Mỹ là phần thịt nằm trong phần vai của con bò, có rất nhiều tên gọi tiếng anh tùy theo vị trí của con bò Chuck eye roll, Top Blade, Oyster Blade đây là phần thịt chủ yếu 80% là nạc. Đặc điểm dễ phân biệt nhất của thịt nạc vai là có một đường gân phía giữa, tính chất của sợi gân này là giòn chứ không bị dai.
Thịt nạc vai bò Mỹ rất được ưa chuộng để làm beefsteak, ngoài ra có thể được bào ra thành những lát mỏng để nhúng lẩu các món xào hoặc làm cuộn. Thịt bò không bị dai vì luôn có tỷ lệ nạc mỡ nhất định, khi thưởng thức thịt rất là giòn và nhai có cảm giác rất lạ miệng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Mỹ
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn tùy thích
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 0 – 4 độ C