Cà chua Đà Lạt do Csfood phân phối được trồng theo phương pháp hữu cơ. Theo đó, sản phẩm không sử dụng chất kích thích tăng trưởng, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Cà chua Đà Lạt có hương vị chua dịu, thơm ngon hấp dẫn. Có thể dùng cà chua chế biến thành các loại nước ép, sinh tố hoặc chế biến các món ăn như bắp cải cuộn thịt sốt cà chua, cá sốt cà chua, canh cà chua khoai tây.
Hàm lượng vitamin A trong cà chua rất cao, trung bình 100g cà chua chín tươi sẽ đáp ứng được 13% nhu cầu hàng ngày về vitamin A, B6, C. Ngoài ra cà chua còn rất giàu các chất vi lượng như canxi, sắt, kali, phốt pho, magiê, niken, côbal, các acid hữu cơ dưới dạng muối citrate, malat. Chính nhờ các yếu tố này mà cà chua được xem là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vn Farm Food
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp
Thương hiệu | |
---|---|
Nhà cung cấp | |
Xuất xứ |