Bắp cải tím Đà Lạt GAP là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người. Bên cạnh thành phần chứa nhiều vitamin C và K, Bắp cải tím Đà Lạt rất giàu anthocyanin polyphenols – chất chống oxy hóa, các tính năng kháng viêm khác nhau. Một số nghiên cứu cho rằng, anthocyanin có thể giúp giảm nguy cơ tim mạch, tiểu đường và một số bệnh ung thư. Nhờ giàu chất chống oxy hóa, Bắp cải tím Đà Lạt GAP còn giúp làn da bạn mềm mại và sáng hơn.
Với Bắp cải tím Đà Lạt GAP, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Loại bắp cải này được sử dụng phổ biến trong món salad trộn hay xào kèm với miến. Đặc điểm nổi bật của Bắp cải tím Đà Lạt GAP là độ tươi ngon, chất lượng được bảo đảm, không chứa hóa chất bảo quản. Với Bắp cải tím Đà Lạt GAP, món ăn của bạn sẽ trở nên ngon miệng hơn bao giờ hết.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Đà Lạt G.A.P
Quy cách: 1 Kg/Bịch
Đơn vị tính: Bịch
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Thương hiệu | |
---|---|
Nhà cung cấp | |
Xuất xứ |