Bắp cải trái tim là một giống rau mới được trồng nhiều tại Đà Lạt. Khác với bắp cải thông thường, bắp cải trái tìm có kích cỡ nhỏ hơn, có hình trái tim khi cắt làm đôi và dễ bảo quản. Bắp cải trái tim Đà Lạt được trồng theo quy trình sạch, đạt tiêu chuẩn VietGAP, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.
Trong bắp cải chứa nhiều chất xơ tốt và hàm lượng lớn các khoáng chất như vitamin C, K, B6, folate, mangan, thiamin, canxi, sắt, magiê, phốt pho và kali rất có lợi cho sức khỏe. Bắp cải là một thực phẩm chứa ít calo và dồi dào chất chống oxy hóa và vitamin C, cùng với vitamin K – khoáng chất chống đông máu. Người ta đã phát hiện ra đặc tính chống viêm của bắp cải trong nhiều thập kỷ. Vài năm gần đây, bắp cải còn là một loại thực phẩm có ý nghĩa giúp hỗ trợ cơ thể trong cuộc chiến chống ung thư.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vn Farm Food
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Thương hiệu | |
---|---|
Nhà cung cấp | |
Xuất xứ |