Bông cải xanh là loại rau phổ biến và chế biến được rất nhiều món ăn ngon. Súp lơ xanh có vị giòn, ngọt tự nhiên và màu xanh đẹp mắt. Đây không chỉ là loại rau ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Trong bông cải xanh có chứa rất nhiều chất xơ, vitamin C (một cây súp lơ xanh cung cấp 104g vitamin C) và khoáng chất. Đặc biệt bông cải xanh còn giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và ung thư tuyến tiền liệt. Đây cũng là loại rau xanh chống lão hóa tuyệt vời cho làn da.
Súp lơ xanh được chọn lọc từ những cây súp lơ tươi ngon, không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm sạch, không có dư lượng thuốc bảo quản, thuốc trừ sâu. Bông cải xanh được chăm chút kĩ lưỡng ngay từ khâu trồng trọt cho đến khâu thu hoạch, vận chuyển tới tay người tiêu dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vn Farm Food
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp
Thương hiệu | |
---|---|
Nhà cung cấp | |
Xuất xứ |