Mực khô hay còn gọi là khô mực, là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Mực khô L An Vĩnh được chế biến từ nguyên liệu là những con mực tươi sau khi đánh bắt được làm sạch, phơi qua nắng hoặc sấy khô. Thịt mực có vị ngọt tự nhiên, hương thơm và độ dai vừa phải. Mực khô có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và một số chất khoáng vi lượng rất quý như sắt, kẽm, mangan, selen… Sản phẩm ở dạng nguyên con, dùng để chế biến thành nhiều món ngon và là đặc sản tại một số vùng nhất là các vùng biển và được du khách mang về như một món quà.
Mực khô L An Vĩnh do Csfood phân phối được chế biến theo công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, mang đến hương vị đậm đà và hợp khẩu vị nhiều người. Món mực khô này có thể dùng để nhấm nháp với chút bia, rượu… giúp cho những buổi gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè trở nên rộn rã, vui vẻ hơn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH TMDV An Vĩnh
Thành phần: Mực tươi phơi khô
Quy cách: 250g/Khay
Đơn vị tính: Khay
Sử dụng: Xé nhỏ và ăn với tương ớt
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát