Bánh phồng mực Bích Chi do Csfood phân phối được làm từ tinh bột khoai mì, mực, đường, muối, tỏi… đã qua quá trình kiểm định độ an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín nên nhận được sự tin cậy từ người tiêu dùng. Bánh có thể dùng ăn chung với các loại gỏi, chiên ăn với nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt đều rất thơm ngon. Sản phẩm sẽ làm cho món ăn của bạn thêm phần phong phú và hấp dẫn hơn.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm không chứa hóa chất hay chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi
Thành phần: Bột mì, mực và gia vị
Quy cách: 200g/Hộp
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: Dùng chiên ở nhiệt độ 170 – 190 độ C, cho bánh vào. Khi nở đều, vừa chuyển sang màu vàng thì vớt ra
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời