Bánh đa mè trắng Hương Nam do Csfood phân phối được sản xuất theo công thức làm bánh tráng truyền thống, kết hợp với dây chuyền máy móc hiện đại theo quy trình khép kín, an toàn, vệ sinh. Bánh đa có hương thơm và vị ngon của gạo, mè và vị đậm đà của tôm. Bánh giòn tan, thơm nức khi được nướng trên bếp than hồng hoặc chiên trong dầu ăn. Sản phẩm thích hợp trong những buổi tụ tập, ăn uống với bạn bè, gia đình… Sản phẩm được đóng trong gói nilon hút chân không, giúp bảo quản bánh được tốt hơn.
Bánh đa mè trắng Hương Nam được làm từ các nguyên liệu chất lượng cao, trải qua chọn lựa kỹ càng trước khi sản xuất. Đặc biệt, sản phẩm không chứa chất bảo quản, không có chất tạo màu nên rất an toàn và vệ sinh khi sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Cơ Sở Hương Nam
Thành phần: Bột gạo 42%, mè 18%, tinh bột củ mì 14%, dừa, gia vị và nước 26%
Quy cách: 454g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Nướng hoặc chiên trước khi ăn
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời