Bánh phồng cá basa Bích Chi do Csfood phân phối được sản xuất trên dây chuyền khép kín, cùng quy trình công nghiệp hiện đại, được giám sát nghiêm ngặt, tuyệt đối đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm được chế biến từ nguồn cá basa chọn lọc nên giữ được hương vị tươi ngon tự nhiên. Bánh phồng cá basa được đóng hộp nhỏ gọn, tiện dụng, vừa với một lần ăn và bạn cũng dễ dàng bảo quản, cất giữ. Sản phẩm có thể dùng làm đồ nhắm hoặc đồ ăn nhẹ.
Sản phẩm có hương vị thơm ngon tự nhiên, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên được người tiêu dùng ưa chuộng. Bánh phồng cá basa được trẻ em đặc biệt yêu thích bởi hương vị thơm ngon giòn tan trong miệng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi
Thành phần: Bột mì, cá basa và các gia vị
Quy cách: 200g/Hộp
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 – 180 độ C, cho bánh vào. Bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời