Bánh phồng tôm thượng hạng Bích Chi do Csfood phân phối được làm từ tinh bột khoai mì, cà rốt, đường, muối, bột ngọt, hương tôm tổng hợp… rất an toàn và bổ dưỡng. Sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín nên nhận được sự tin cậy từ người tiêu dùng. Bánh phồng tôm có hương vị thơm ngon, dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món gỏi, bia, nước ngọt sẽ thêm phần hấp dẫn. Bánh phồng tôm Bích Chi còn cung cấp năng lượng, protein… có lợi cho cơ thể. Sản phẩm được đóng hộp kín đáo, giúp bảo quản được lâu dài. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi
Thành phần: Bột mì, tôm (20%), đường, muối, bột ngọt, tiêu…
Quy cách: 200g/Hộp
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: Chiên ở nhiệt độ 160 – 180 độ C, cho bánh vào. Khi bánh nở đều, vừa trở màu vàng, vớt ra
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời