Hàng chục năm qua, đặc sản nổi tiếng của Đồng Tháp là bánh phồng tôm mang thương hiệu Sa Giang đã có mặt trên thị trường nhiều nước và được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Từ các loại tôm, tép nước ngọt như tôm tích, tép mòng, tép ròng… qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng cho bánh phồng tôm Sa Giang. Các thành phần nguyên liệu sau khi trộn với nhau sẽ được nhồi vào những chiếc túi dạng hình ống dài. Sau khi hấp chín, bánh được cắt ra từng lát tròn mỏng rồi đem phơi khô. Lúc chiên, bánh có độ phồng lớn, giữ nguyên hương vị tôm tự nhiên thơm ngon.
Bánh phồng tôm 10% Sa Giang do Csfood phân phối đã được đóng hộp giấy kín đáo, giúp bảo quản được lâu dài. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần XNK Sa Giang
Thành phần: Bột mì, tôm, đường, muối, tỏi, bột ngọt, sodium bicarbonate
Quy cách: 200g/Hộp
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190 độ C, cho bánh phồng tôm vào khi bánh chín vàng đều thì vớt ra
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời