Bánh tráng mỏng của thương hiệu Hương Nam được làm từ những thành phần an toàn từ tự nhiên với bột gạo, tinh bột củ mì, nước, muối… hoàn toàn không chứa chất phụ gia, bảo quản nên rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được tráng mỏng nhưng vẫn đủ độ dai và không dễ bị giòn, cứng khi để lâu. Do đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng bánh để cuốn chả giò hoặc các món gỏi thơm ngon cho cả gia đình.
Bánh tráng mỏng Hương Nam được đóng túi nilon kín đáo, hợp vệ sinh, giúp bạn bảo quản sản phẩm dễ dàng trong căn bếp của mình một cách lâu dài. Sản phẩm do Csfood phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Cơ Sở Hương Nam
Thành phần: Bột gạo, tinh bột củ mì, nước, muối…
Quy cách: 170g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Dùng để cuốn bì, chả giò, nem…
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời