Bánh phồng mực Bích Chi được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bánh phồng mực Bích Chi vừa là món khai vị, vừa có thể ăn kèm với các món khác sẽ thêm phầm hấp dẫn. Bánh phồng mực không chỉ là món ăn thơm ngon mà còn cung cấp năng lượng, protein… có lợi cho cơ thể, giúp cơ thể được nạp thêm năng lượng cho các hoạt động trong ngày.
Bánh phồng mực Bích Chi được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. Sản phẩm do Csfood phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi
Thành phần: Bột mì, mực và gia vị
Quy cách: 100g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Dùng chiên ở nhiệt độ 170 – 190 độ C, cho bánh vào. Khi nở đều, vừa chuyển sang màu vàng thì vớt ra
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời