Bánh phồng tôm Bích Chi được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng hộp đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, khi chiên phồng bánh có độ giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam. Khi không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng, Bánh phồng tôm Bích Chi là lựa chọn hàng đầu dành cho các bà nội trợ, chỉ mất thời gian khoảng 10 phút là bạn đã có ngay một đĩa bánh thơm ngon, hấp dẫn.
Bánh phồng tôm Bích Chi được đóng hộp nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. Sản phẩm do Csfood phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi
Thành phần: Bột mì, tôm (10%), đường, muối, bột ngọt, tiêu…
Quy cách: 200g/Hộp
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: Chiên ở nhiệt độ 160 – 180 độ C, cho bánh vào. Khi bánh nở đều, vừa trở màu vàng, vớt ra
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời