Bún Khô Safoco Gói 200g

SKU:
  • 11.600 VNĐ
    • Sợi bún khi chín trắng mềm, dai ngon
    • Có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác
    • Thích hợp để đổi món cho cả gia đình
    • Liên hệ trực tiếp để nhận được giá sỉ tốt nhất
Hotline

Hotline

0909 388 248

Email

Email

bmconnect.vn@gmail.com

Email

Thanh Toán

Khi nhận hàng

  • Sản phẩm chính hãng đươc đảm bảo bởi BMC
  • Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Bún khô Safoco được tuyển chọn từ gạo chất lượng tốt nhất để sản xuất, Bún khô Safoco cho sợi bún trắng mềm, dai ngon. Chỉ mất ít phút làm mềm bún với nước nóng là bạn đã có một nguyên liệu tuyệt hảo cho việc chế biến nhiều món ăn ngon. Sau khi được sơ chế, bạn có thể chế biến bún theo nhiều cách như nấu, xào… Với sản phẩm này, bạn có thể tùy ý chọn loại nước sốt theo khẩu vị của các thành viên trong gia đình để cả nhà có những bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng. Cách chế biến Bún khô Safoco đơn giản, nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để đổi bữa cho cả gia đình vào bất cứ ngày nào trong tuần. Sản phẩm không có hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bún khô Safoco được đóng gói tiện dụng cho bạn sử dụng cũng như bảo quản, vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hóa học độc hại. Sản phẩm do Csfood phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Lương Thực Thực Phẩm Safoco

Thành phần: Bột gạo, muối ăn, chất ổn định

Quy cách: 200g/Gói

Đơn vị tính: Gói

Sử dụng: Bún xào: Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 15 – 20 phút, vớt bún ra để ráo nước. Xào thịt trước, tôm, cua và các loại gia vị khác gần chín. Sau đó bỏ bún vào đảo đều cho nóng là dùng được. Bún tươi: Cho bún vào nước đang sôi, dùng đũa khuấy đều, nấu khoảng 4 phút vớt ra xả với nước lạnh để khoảng 5 phút. Sau đó sử dụng như bún tươi: nấu với nước lèo, lẩu, cuốn với bánh tráng…

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

Thương hiệu

Nhà cung cấp

Xuất xứ

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm cùng loại

Go Top
Giỏ hàng đang trống ...

Đóng