Rong Biển Khô Chay 20g với thành phần Rong biển Việt Nam 100%
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Hàm lượng protein: 24-40(%), hàm lượng lipid: 1.2-2 (%), Hàm lượng carbohydrate 37-62(%)
Rong Biển Khô Chay dùng để chế biến các món canh, lẩu, trộn gỏi, salad, các món ăn vặt (snack)như rong biển cháy tỏi, rong biển trộn mè.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Rong biển Việt Nam 100%
Quy cách: 20g
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Rửa sạch 2-3 nước rồi vớt ra để ráo, dùng để chế biến các món canh, lẩu, trộn gỏi, salad, các món ăn vặt (snack)như rong biển cháy tỏi, rong biển trộn mè.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp