Bánh Xếp Bibigo CJ gói 420g là loại bánh xếp chuẩn vị Hàn Quốc. Vừa là lựa chọn tiện lợi cho những bữa sáng vội vàng, món dặm cho bữa xế, lại vừa là món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe.
Bánh xếp bibigo CJ được làm từ nguyên liệu tươi mới, được thái lát dày để giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên và không chứa các chất phụ gia có hại cho sức khỏe. Vỏ bánh mỏng dai theo công nghệ truyền thống, hình dáng bánh đẹp như bánh xếp cung đình.
Bánh Xếp Bibigo CJ gói 420g bạn có thể hấp, áp chảo, chiên giòn, hoặc chế biến nhiều món ăn thơm ngon tùy theo ý thích.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thành phần: Thịt heo, tôm tươi, hẹ lá, củ sắn, nước, tinh bột bắp, cà rốt, hành tím, tỏi, bột năng, hạt nêm Knorr 1%, đường cát trắng, dầu hào, dầu cọ, dầu mè, nước tương, bột lòng trắng trứng, tiêu, muối I-ốt, bột hương thịt, chất điều vị.
Quy cách: 420g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng:
- Chiên giòn: Cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo. Đặt vào 4 bánh xếp vẫn còn đông lạnh. Chiên bánh ngập trong dầu sôi ở 160 – 170oC trong khoảng 5 phút cho đến khi giòn vàng đều
- Chiên áp chảo: Cho 3 muỗng dầu ăn vào chảo chống dính. Xếp vào chảo 4 bánh còn đông lạnh, tách rời nhau một khoảng cách nhất định. Chiên với lửa vừa trong khoảng 8 phút, lật 2 mặt bánh liên tục mỗi 2 – 3 phút đến khi 2 mặt bánh có màu vàng nhẹ.
- Hấp: Cho nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi, đặt 4 bánh xếp còn đông lạnh vào và hấp trong khoảng 8 phút
- Nấu soup: Thêm 4 bánh xếp còn đông lạnh vào nước dùng tùy ý và nấu trong khoảng 6 phút để tạo ra món canh soup bánh xếp Hàn Quốc
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤-180C hoặc ngăn đá tủ lạnh
Hạn sử dụng: