Bánh Bột Lọc Mặn Sông Hương Túi 10 Cái được làm từ bột lọc được ngâm cho hết vị chua và nhào kĩ, viên thành từng viên nhỏ trước khi tạo thành hình bán nguyệt. Công đoạn này rất tốn nhiều thời gian, nhân tôm được rim với gia vị thật kĩ, kho rim nhiều thời gian, tôm phải là loại tôm rào hay còn gọi là tôm sông tươi, mình nhỏ xíu nhưng rất ngọt thịt, vỏ mỏng, đầu nhỏ.
Là món ăn dân dã nổi tiếng, bởi vị ngon, bùi, không béo và không ngán, rất hợp khẩu vị từ người già đến trẻ nhỏ.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Sông Hương (Việt Nam)
Thành phần: bột lọc, tôm, …
Quy cách: 10 Cái
Đơn vị tính: Túi
Sử dụng: Không cần rã đông, quay trong lò vi sóng 7 phút/10 cái bánh. hoặc ngon hơn khi hấp cách thuỷ trong khoảng từ 30 – 40 phút
Bảo quản: Nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh