Chà bông nấm là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, ức chế tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa sỏi thận và sỏi tiết niệu, trợ giúp tiêu hóa. Chà bông nấm vị mặn Nấm Tươi Cười được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên như nấm hương khô Việt Nam, kết hợp với các loại gia vị đặc trưng, mang lại hương vị thơm ngon, đậm đà. Sản phẩm được chế biến theo công thức đặc biệt nên vẫn giữ nguyên được hương vị đặc trưng của chà bông với vị ngọt nhẹ, phù hợp với khẩu vị của người miền Nam. Sản phẩm được chế biến theo quy trình khép kín, không chất bảo quản, không phẩm màu nên rất an toàn cho người tiêu dùng. Với công thức chế biến ưu việt, Chà bông nấm vị mặn Nấm Tươi Cười chắc chắn sẽ là món ăn ngon, bổ dưỡng và hấp dẫn cho cả gia đình. Đặc biệt, khi sử dụng chà bông Nấm Tươi Cười là bạn đã góp phần tăng thêm thu nhập cho người khuyết tật, người nông dân và người có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty CP D.H.A Và Các Cộng Sự
Thành phần: Nấm hương, dầu thực vật, muối, đường…
Quy cách: Gói
Đơn vị tính: 200g/gói
Sử dụng: Dùng ăn kèm xôi, cơm, bánh mỳ, súp, cháo, pizza, hotdog, hoặc kết hợp làm món ăn tùy ý…
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi mở nắp bao bì bảo quản ở 8 độ C, nên dùng ngay trong 20 ngày