Bánh Bột Lọc Chay Sông Hương Túi 10 Cái được làm từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, là sự kết hợp giữa bột lọc và nhân là hỗn hợp của đậu phụ, cà rốt, mộc nhĩ…
Bánh bột lọc chay rất thích hợp cho các bạn ăn chay, đặc biệt là ăn chay trường. Mặc dù chỉ dùng các nguyên liệu đơn giản và phổ biến nhưng với bí quyết và kinh nghiệm làm bánh lâu năm, bánh bột lọc chay được rất nhiều thực khách tin dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Sông Hương (Việt Nam)
Thành phần: Nước (34.92%), bột năng (26.19%), đậu hủ (đậu nành, nước, chất làm rắn chắc, chất bảo quản, chất chống tạo bọt) 21.82%, dầu nành, nấm mèo, cà rốt, hành boa rô, nước tương, muối i-ốt, đường, chất điều vị (E621), tiêu.
Quy cách: 10 cái
Đơn vị tính: Túi
Sử dụng: Không cần rã đông, quay trong lò vi sóng 7 phút/10 cái bánh. hoặc ngon hơn khi hấp cách thuỷ trong khoảng từ 30 – 40 phút
Bảo quản: Nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh