Bánh bao nhân chay Thọ Phát do Csfood phân phối được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như bột mì, nước sạch, đường kính trắng, thịt heo, xíu mại… cho ra những chiếc bánh bao thơm ngon, bổ dưỡng. Quy trình chế biến khép kín trên dây chuyền hiện đại mang tới tay người tiêu dùng sản phẩm đạt chất lượng cao, không sử dụng chất bảo quản độc hại. Bánh bao nhân chay Thọ Phát có hương vị vô cùng thơm ngon. Vị béo ngậy của lớp vỏ bánh bao thơm mềm, đặc trưng không lẫn với các sản phẩm cùng loại khác.
Những chiếc Bánh bao nhân chay Thọ Phát là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng. Bánh thường được dùng cho bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ để bổ sung dinh dưỡng, giúp cơ thể luôn sẵn sàng năng lượng cho các hoạt động hàng ngày. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, rất tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản tại gia đình. Thọ Phát là thương hiệu bánh bao nổi tiếng tại Việt Nam và luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH MTV Chế Biến Thực Phẩm Thọ Phát
Thành phần: Bột mì, củ sắn thái nhỏ, tàu hủ ki, nấm đông cô, dầu mè, cà rốt, hành pa rô, gia vị, nước…
Quy cách: 400g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Hấp: cho nước vào xửng hoặc nồi cơm điện, cho vào hấp cách thủy từ 10 – 15 phút. Dùng chiên: cho dầu vào chảo, để dầu sôi, cho bánh vào chảo chiên vàng rồi vớt ra
Bảo quản: Bảo quản lạnh từ 0 đến 5 độ C sử dụng trong vòng 21 ngày, từ -18 độ C sử dụng trong vòng 4 tháng. Lưu ý: Sản phẩm không được rời khỏi tủ lạnh quá lâu, phải để nơi khô ráo, thoáng mát. Khi mua về phải cho bánh vào tủ lạnh ngay, để đảm bảo chất lượng sản phẩm