Những củ kiệu tươi ngon sau khi thu hoạch được mang đi phơi một nắng. Sau đó, kiệu được ngâm với đường, tỏi, ớt và dấm, cho lên men hoàn toàn tự nhiên. Củ kiệu chua ngọt Ngọc Liên được chế biến theo công thức truyền thống từ lâu đời, cho ra sản phẩm đậm đà hương vị của những món ăn quê hương. Từng củ kiệu có vị chua ngọt, giòn giòn, giúp chống ngán hữu hiệu khi ăn cùng với bánh chưng, bánh tét, cơm,… Hơn thế nữa, củ kiệu chua ngọt còn là món ăn truyền thống không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt vào những ngày Tết.
Sản phẩm mang nhãn hiệu Ngọc Liên, không có chứa hóa chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, củ kiệu chua ngọt được đóng lọ thủy tinh kín hơi, tiện lợi để bảo quản và sử dụng hoặc làm món ăn đặc sản cho người thân, bạn bè.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Ngọc Liên
Thành phần: Củ kiệu, dấm, nước, muối, đường, …
Quy cách: 390g/Lọ
Đơn vị tính: Lọ
Sử dụng: Dùng như đồ chua
Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời