– Táo Kinsei Nhật phải trải qua 10 giai đoạn từ lúc ra trái đến khi thu hoạch, và thực hiện các công đoạn đo về các chỉ số màu sắc, độ lớn, độ ngọt, độ chua và độ chín từng quả, từ đó đánh giá và phân loại táo để đáp ứng những tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam với táo được nhập khẩu.
– Táo Kinsei có màu vàng, thanh ngọt vị kem rất khác biệt, với trọng lượng 300 gam/quả, đường kính 7,5cm, rất tốt cho hệ tiêu hóa và đặc biệt tốt cho sức khỏe khi dùng sau mỗi bữa ăn.
– Táo Kinsei Nhật Bản có màu vàng, thanh ngọt vị kem rất khác biệt rất tốt cho hệ tiêu hóa và đặc biệt tốt cho sức khỏe khi dùng sau mỗi bữa ăn.
– Aomori nổi tiếng là nơi sản xuất táo lớn nhất ở Nhật. Khoảng một nửa số táo ở Nhật Bản được trồng ở nơi đây.
– Mỗi mùa thu hoạch táo bắt đầu khoảng từ tháng 8 hàng năm và kết thúc vào khoảng tháng 11. Táo vùng Aomori được đánh giá là loại táo ngon nhất nhì trên thế giới vì hương vị thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: túi/kg
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng ăn trực tiếp
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ mát.
Thương hiệu | |
---|---|
Nhà cung cấp | |
Xuất xứ |