Đào vàng Úc có vỏ màu vàng tươi với lông tơ mịn như nhung, cùi thịt màu vàng nhạt, giòn, có thêm mùi thơm, vị chua kèm theo vị ngọt.
Đào vàng Úc là loại trái cây giàu chất chống oxy hóa. Tổng cường độ chống oxy hóa đo được (giá trị ORAC) là 100g quả đào là 1814 TE (Trolox equivalent). Trong số đó vitamin C ở loại trái cây nhập khẩu này đóng vai trò là chất oxy hóa mạnh cũng như giúp tổng hợp mô liên kết bên trong cơ thể người.
– Việc tiêu thụ đào vàng Úc giàu vitamin C giúp phát triển sức đề kháng đối với các tác nhân lây nhiễm bệnh và giúp làm sạch những gốc tự do có hại.
– Bên cạnh đó đào vàng Úc còn chứa chất chống oxy hoá nhóm flavonoid như lutein, zeaxanthin và ß-cryptoxanthin giúp hoạt động như các chất bảo vệ chống lại các gốc tự do có gốc oxy và các loại oxy phản ứng (ROS) có vai trò trong quá trình lão hóa và các bệnh khác nhau.
– Giàu khoáng chất: Đào vàng Úc có chứa nhiều khoáng chất quan trọng như kali, flo và sắt,… Sắt là cần thiết cho sự hình thành hồng cầu. Flo là một thành phần của xương và răng và là điều cần thiết để phòng ngừa sâu răng. Kali là một thành phần quan trọng của chất lỏng trong tế bào và cơ thể giúp điều chỉnh nhịp tim và huyết áp.
– Tốt cho người giảm cân: Mặc dù có vị ngọt nhưng đào vàng Úc ít năng lượng, thích hợp cho người giảm cân, chị em phụ nữ giữ dáng. 100g đào vàng Úc chỉ cung cấp 39 calo và không chứa chất béo no.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Bang Victoria và New South Wales (Úc)
Quy cách: túi/kg
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng ăn trực tiếp
Bảo quản: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh
Thương hiệu | |
---|---|
Nhà cung cấp | |
Xuất xứ |