Trái kiwi xanh Pháp vốn được coi là loại quả rất tốt cho sức khỏe vì chứa nhiều vitamin và khoáng chất. New Zealand không phải là nước trồng nhiều kiwi nhất trên thế giới nhưng với quy trình trồng, kiểm tra chất lượng và vận chuyển chuyên nghiệp được kiểm soát nghiêm ngặt.
Trái kiwi xanh Pháp có vị ngọt thanh hơi chua dịu và tươi mát. Ai đã thưởng thức một lần đều cũng sẽ yêu thích hương vị tuyệt vời của nó. Theo kết quả của một nghiên cứu khoa học được công bố vào năm 1997 tại Mỹ, loại quả này được công nhận là “siêu quả” chứa nhiều dinh dưỡng hơn phần lớn những loại trái cây thông thường. Kiwi xanh đươc coi là “nhà vô địch Vitamin C” vì nó chứa hàm lượng vitamin C cao gấp đôi một quả cam, lượng vitamin E cũng nhiều hơn trong hai trái táo. Bên cạnh đó, hàm lượng chất xơ từ hai trái kiwi xanh chứa nhiều chất xơ từ một bát ngũ cốc nguyên hạt. Hàm lượng Kali cũng tương đương với một quả chuối. Chính vì vậy, lợi ích khi ăn loại quả này là rất lớn, giúp bồi bổ sức khỏe, góp phần vào sự hình thành, phát triển và tái tạo xương, da và các mô liên quan, cũng như tăng cường hệ miễn dịch và giúp cơ thể duy trì trạng thái tối ưu để chống lại bệnh cảm cúm và các bệnh khác. Chỉ cần ăn hai trái kiwi một ngày là bạn đã nạp vào cơ thể một phần quan trọng hàm lượng vitamin C, chất xơ, kali, vitamin E, axit folic, Magie và rất nhiều các chất cần thiết khác cho cơ thể.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Pháp
Quy cách: túi/kg
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng ăn trực tiếp
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ mát.
Thương hiệu | |
---|---|
Nhà cung cấp | |
Xuất xứ |