Táo Ambrosia quả to, vỏ mỏng, thịt giòn ngọt mát. Vỏ ngoài có màu vàng kem xen lẫn màu đỏ đậm rất bắt mắt.
Táo cung cấp chất xơ rất tốt , giúp ổn định lượng đường trong máu, giúp bộ máy tiêu hóa hoạt động tốt. Lượng đường tự nhiên trong táo không làm ảnh hưởng đến bệnh nhân tiểu đường.
– Táo Ambrosia có hàm lượng axit thấp, là một lựa chon tốt cho trẻ em và người già vì dễ tiêu hoa.
– Giống nhiều loại táo khác, táo Ambrosia chứa nhiều chất pectin, đồng thời cũng có nhiều chất xơ hòa tan làm giảm Cholestorol và chất chống oxi hóa. Đây là hai chất rất tốt cho việc phòng ngừa bệnh tim mạch.
– Hàm lượng vitamin C và A cao hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, kích thích ăn ngon và đồng thời tiêu diệt các gốc tự do gây ra bệnh tuổi già hay lão hóa.
Mùa vụ: Từ tháng 2 đến tháng 8 hàng năm. Hầu như Ambrosia được bán quanh năm và đặc biệt được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng sử dụng trong một thời gian dài.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: New Zealand
Quy cách: túi/kg
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng ăn trực tiếp
Bảo quản: Cũng giống như nhiều loại táo khác, táo Ambrosia nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 0-4oC. Ở nhiệt độ này, táo có thể giữ được độ tươi ngon, giòn ngọt và nhiều nước tối đa trong 3 tháng. Sau đó, táo sẽ ngọt hơn, lượng đường tăng cao và độ giòn giảm xuống.
Thương hiệu | |
---|---|
Nhà cung cấp | |
Xuất xứ |