Mãng cầu xiêm, còn gọi là mãng cầu gai, na xiêm, na gai. Quả mãng cầu xiêm to và có gai mềm. Thịt quả ngọt và hơi chua, hạt có màu nâu sậm. Mãng cầu xiêm có tác dụng là tác nhân kháng khuẩn hữu hiệu, chống nhiễm khuẩn và nhiễm nấm, điều hòa cao huyết áp, dùng để tẩy giun và chống các ký sinh trùng đường ruột. Mãng cầu xiêm còn có tác dụng được cho là có khả năng chống suy nhược, mệt mỏi, và rối loạn thần kinh.
Mãng cầu do Csfood phân phối được trồng theo quy trình sạch, đảm bảo không chứa các hóa chất bảo vệ thực vật và chất kích thích tăng trưởng độc hại. Qua quá trình thu hoạch, vận chuyển và bảo quản cẩn thận, sản phẩm đảm bảo vẫn giữ nguyên được dộ tươi ngon khi đến tay khách hàng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách: 0.5-1 Kg/Trái
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng trực tiếp
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời