Chôm chôm VietGap Bàu Tre được trồng theo phương pháp hữu cơ, không chứa các hóa chất bảo quản độc hại, đảm bảo giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng vốn có và đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có vị ngọt, thơm, bạn có thể dùng làm món tráng miệng sau khi dùng bữa.
Chôm chôm VietGap Bàu Tre là một loại quả chứa nhiều vitamin C nên có tác dụng tăng cường mô, củng cố hệ miễn dịch và làm giảm lượng Cholesterol “xấu” đồng thời có tác dụng phòng ngừa bệnh tim mạch, chống mệt mỏi, giảm đau, bệnh về nướu. Thịt chôm chôm có chứa rất nhiều chất xơ giúp cơ thể dễ dàng loại bỏ chất thải, ngăn ngừa viêm ruột thừa, sỏi thận, trĩ và ung thư ruột già. Chôm chôm giống Thái Việt nam do Csfood cung cấp đảm bảo mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng.
Quả Chôm chôm VietGap Bàu Tre có thể bảo quản bằng cách cắt đôi tách vỏ lấy phần cùi nguyên hạt cho vào ngăn mát để có thể dùng dần 2 – 3 ngày mà không lo bị hỏng, nếu bạn mua quả chôm chôm liền cành thì khi mua về nên vặt khỏi cành. Sau đó rửa sạch, để ráo nước bảo quản trong tủ lạnh để ăn dần. Bạn cũng có thể ngâm chôm chôm với nước đường và axit citric trong lọ thủy tinh đã được khử trùng rồi đóng kín nắp, để trong ngăn mát tủ lạnh hay để nơi khô ráo, thoáng mát, có thể sử dụng trong 12 tháng và chỉ sử dụng sau 2 ngày mở nắp.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Hợp tác xã nông sản sạch Bàu Tre
Quy cách: Túi
Đơn vị tính: kg
Sử dụng: Dùng để ăn trực tiếp
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời