Cam Xoàn Lai Vung – Đồng Tháp là đặc sản nổi tiếng của đất Tháp Mười bởi vị ngọt, ngon đậm đà khó quên. Đây là giống Cam ngon nhất Việt Nam, chất lượng và sản lượng rất cao. Được trồng tại Ấp Thới Hòa, Xã Vĩnh Thới, Huyện Lai Vung, Tỉnh Đồng Tháp.
Sự kết hợp của chất chống oxy hóa cao (vitamin C) và flavonoid có trong Cam sẽ giúp giảm cholesterol ở gan, làm chậm quá trình phát triển của bệnh xơ cứng động mạch, giảm tỉ lệ viêm loét dạ dày và nguy cơ gây ung thư dạ dày, tăng cường hệ thống miễn dịch.
Cam xoàn khi vắt nước uống có độ ngọt, thơm tự nhiên, không cần dùng thêm đường như Cam sành, Cam mật.Cam xoàn còn có thể dùng trực tiếp bằng cách ăn luôn cả múi để có chất xơ, rất tốt cho sức khỏe.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách: kg
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng trực tiếp
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời