Thịt Thăn Lưng Bò Wagyu MS9 NK Úc

SKU:
  • 3.500.000 VNĐ
    • Quá trình sơ chế đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
    • Thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể
    • Có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon
    • Liên hệ trực tiếp để được giá sỉ tốt nhất
Hotline

Hotline

0909 388 248

Email

Email

bmconnect.vn@gmail.com

Email

Thanh Toán

Khi nhận hàng

  • Sản phẩm chính hãng đươc đảm bảo bởi BMC
  • Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Thịt thăn lưng bò Wagyu hay còn gọi là nạc vai nằm dọc theo xương sống và xương sườn bò nhưng không bao gồm xương sườn. Phần thịt này là phần bổ trợ cơ bắp của chân trước nên khá săn. Với những vân mỡ cẩm thạch xen kẽ trong thớ thịt rất thích hợp làm nướng hoặc áp chảo giúp mỡ tan ra mùi thơm như bơ vậy.

Bò Wagyu có nguồn gốc từ là những chú bò Wagyu Nhật và được nuôi dưỡng chăm sóc theo cách Kobe (Nhật Bản).

Quy trình nuôi dưỡng bò Wagyu rất khắt khe. Thức ăn chính là cỏ tươi, bắp non, lúa mạch, ngũ cốc thượng hạng và chúng còn được nghe nhạc và masage hàng ngày. Hàng ngày, chúng còn được tắm táp sạch sẽ bằng nước ấm, đôi khi là bằng các loại rượu khác nhau. Việc làm này giúp cho bò được thả lỏng cơ bắp và đẹp da, từ đó ảnh hưởng tích cực tới chất lượng thịt. Kết quả là thịt bò Wagyu cực kỳ thơm ngon, mềm mại, phần vân mỡ xen kẽ với phần thịt nạc, đặc biệt phần mỡ này hoàn toàn không có Cholesterol và tốt cho sức khỏe.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Úc

Đơn vị tính: Kg

Sử dụng: Thịt bò Wagyu là một loại thịt bò thượng hạng và có giá trị dinh dưỡng cao, với độ mềm thơm đặc trưng, tan chảy trong miệng kết hợp với các loại nguyện liệu và cách chế biến tinh tế sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực vô cùng thú vị và hấp dẫn với các món bít tết bò Wagyu, nhúng lẩu, Nigari sushi từ thịt bò Wagyu…

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18oC

Thương hiệu

Nhà cung cấp

Xuất xứ

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm cùng loại

Gầu Bò NK Úc

Gầu Bò NK Úc

Giá : 219.000 đ

Nạm Bò NK Úc

Nạm Bò NK Úc

Giá : 219.000 đ

Sườn Non Bò NK Úc

Sườn Non Bò NK Úc

Giá : 250.000 đ

Go Top
Giỏ hàng đang trống ...

Đóng