Sườn cừu có xương (Frozen Bone In Lamb Rack) là phần thịt được pha từ sườn cừu non (lamb) đã được lọc toàn bộ các phần gân, mỡ và màng gân. Sau khi lọc bỏ mỡ và gân thì sườn cừu có xương là phần thịt 3 nhất: ngon nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất.
Sườn cừu có xương là thực phẩm cao cấp được Csfood nhập khẩu trực tiếp từ Úc với mỗi be sườn từ 5 đến 8 thanh được cắt lọc gọn gàng.
Sườn cừu tươi thịt có màu hồng nhạt đến màu đỏ. Miếng sườn cừu có vân mỡ đan xen nên thịt khi làm nướng hoặc rán đều không bị khô mà sẽ mềm thơm. Thịt cừu non (lamb) không chỉ ngon mà còn rất giàu dưỡng chất, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, ở nhiều nền văn hóa, thịt cừu được coi là món ăn mang lại sự may mắn và sung túc cho người thưởng thức.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Úc
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn tùy thích
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18oC