Trong nhiều thế kỷ, Sốt chấm hiệu Kikkoman đã trở thành một thành phần không thể thiếu, góp phần tạo nên nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Được chế biến chủ yếu từ đậu nành, lúa mì, muối và nước, nước tương hiện được xem là sự lựa chọn cần thiết cho những bữa ăn lành mạnh.
Sốt chấm hiệu Kikkoman đứng đầu thị trường Nhật Bản với thị phần 25%, có mặt ở hơn 100 quốc gia và đang dần khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lòng người tiêu dùng toàn cầu.
Sốt chấm hiệu Kikkoman Tasty Japan 150ml (Dipping Seasoning Sauce) có nhiều công dụng khác nhau như dùng để chấm hoặc chế trực tiếp lên món ăn hay nấu. Xốt có mùi vị hài hòa, hương vị thơm ngon và vị ngọt đặc trưng của nước tương.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Thái Lan
Thành phần: Nước, xì dầu, đường, muối i-ốt, chất điều vị, chất điều chỉnh độ chua, màu tự nhiên, chiết xuất nấm men, chất ổn định, chất bảo quản. Sản phẩm có chứa đậu nành và lúa mì.
Quy cách: 150ml/chai
Đơn vị tính: Chai
Sử dụng: Sản phẩm được dùng làm nước chấm, làm gia vị tẩm ướp, nước sốt cho các món ăn.
Bảo quản: Nơi thoáng mát ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. nên giữ lạnh sau khi mở nắp chai.