Hạnh nhân lát nguyên vỏ soko rất hay được sử dụng trong bánh ngọt, bánh quy và món chè khúc bạch nổi tiếng đất Hà Nội. Về cơ bản hạnh nhân lát có công dụng không khác mấy so với hạt hạnh nhân chỉ khác nhau về cách sử dụng và phù hợp cho từng loại bánh.
Công dụng của hạt hạnh nhân:
- Giúp cân bằng lượng Choletsterol trong cơ thể ( trong hạnh nhân có chứa các chất béo và vitamin E sẽ làm giảm lượng Cholesterol thưa trong máu)
- Hạt hạnh nhân rất tốt cho tim mạch.
- Hạt hạnh nhân giúp cân bằng và điều hòa huyết áp.
- Ăn hạt hạnh nhân đều đặn hàng ngày có thể giúp bạn phòng chống một số loại bệnh ung thư, điển hình như ung thư kết tràng.
- Hạt hạnh nhân tốt cho thai nhi: Trong hạnh nhân có chứa chất acid- folic, một loại hơp chất giúp bà mẹ bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi và giảm các khuyết tật bẩm sinh của em bé.
- Giảm béo
- Hạnh nhân có chất xơ, giúp bạn chống táo bón hiệu quả
- Nghiên cứu của các nhà khoa học trên động vật cũng chỉ ra rằng hạt hạnh nhân cũng có thể phòng ngừa sạn mật, giảm rủi ro mắc bệnh Alzheimer, làm đẹp da và tăng cường chức năng hệ miễn dịch
Xuất xứ: Công Ty TNHH Vua Hạt Đậu
Thành phần: hạt hạnh nhân
Quy cách: 250g/hộp
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: ăn trực tiếp
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Thương hiệu | |
---|---|
Nhà cung cấp | |
Xuất xứ |