Bánh Champagne do Csfood phân phối là một trong những loại bánh tây khá “cổ xưa” được du nhập vào Việt Nam. Bánh giòn xốp kết hợp với vị béo ngậy và hương thơm của trứng, hấp dẫn bất cứ ai ngay từ lần đầu thưởng thức. Bánh Champagne Hoàng Mỹ Gia được sản xuất từ nguyên liệu: bột mì, đường, trứng, bơ hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất bảo quản, chất hóa học, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Sản phẩm được dùng trong những bữa ăn nhẹ hoặc ăn vặt, phù hợp với khẩu vị của các thành viên trong gia đình. Bánh được đóng gói túi nilong dày dặn, đảm bảo chất lượng tốt nhất của bánh khi đến tay người tiêu dùng.
Xuất xứ: Công Ty TNHH TM XNK Hoàng Mỹ Gia
Thành phần: Bột mì, đường, trứng, bơ
Quy cách: 300g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Ăn trực tiếp
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp
Thương hiệu | |
---|---|
Nhà cung cấp | |
Xuất xứ |