Bánh Xốp Phô Mai Nabati Gói 52g có xuất xứ từ Indonesia, được sản xuất trong dây chuyền hiện đại, đảm bảo mọi tiêu chí về an toàn thực phẩm. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Bánh phô mai Nabati có thành phần chính gồm bột ngô, đường, dầu thực vật, muối, bột phô mai… không chứa chất bảo quản gây hại cho sức khỏe, mang đến cho người dùng những sản phẩm thơm ngon, chất lượng tốt nhất .
Bánh Xốp Phô Mai Nabati Gói 52g được phủ lớp phô mai bên ngoài và nhân phô mai béo ngậy bên trong mang hương vị đặc trưng, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức. Sản phẩm cung cấp nhiều năng lượng, khoáng chất và các vitamin chính nuôi dưỡng cơ thể.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Bột mì, đường, dầu thực vật, bột whey, bột phô mai, bột sữa…
Quy cách: 52g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Dùng ăn liền
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh sánh sáng mặt trời.