Bánh Bông Lan QUASURE LIGHT (hương cốm) là giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho người bệnh đái tháo đường/người ăn kiêng.
Sản phẩm giúp giảm thiểu các bệnh mãn tính có liên quan đến dinh dưỡng như : bệnh đái tháo đường, đường huyết cao, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, thừa cân béo phì, ăn kiêng, …
Chế độ ăn uống hợp lý là nền tảng cho việc điều trị bệnh đái tháo đường, ổn định mức đường trong máu, ngăn chặn & làm chậm xuất hiện các biến chứng, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh đái tháo đường.
“Sản phẩm được sự tư vấn & thử nghiệm lâm sàng của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam”.
Lý so chọn sử dụng bánh bông lan quasure light:
- Isomalt : đường chuyên dụng cho người ăn kiêng, không làm tăng đường huyết
Inulin : bổ sung chất xơ tự nhiên giúp giảm lượng cholesterol trong máu, góp phần phòng bệnh xơ vữa động mạch. - Acid Folic : bổ máu & ngăn ngừa bệnh tim mạch
- Chỉ số đường huyết thấp GI = 27,6% , không làm tăng Glucose trong máu, tốt cho người bệnh đái tháo đường.
- Vitamin C : tăng cường sức đề kháng
- Vitamin A : giúp sáng mắt & tăng cường miễn dịch.
Lưu ý: Sản phẩm bánh bông lan Quasure Light sau một thời gian bảo quản, thường xuyên xuất hiện chấm trắng trên bề mặt bánh. Đó là hiện tượng kết tinh của đường Isomalt, một hiện tượng vật lý hoàn toàn bình thường, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Bibica
Thành phần: Bột mì, trứng, chất tạo ngọt (isomalt), chất béo thực vật, mạch nha, chất giữ ẩm (glycerol), đường, sữa bột, chất nhũ hóa (E471), tinh bột bắp, chất tạo xốp (E500ii, E503ii), muối , chất xơ hòa tan (inulin), hương (cốm,vani) tổng hợp, chất bảo quản (E202), vitamin (A,C), màu thực phẩm tổng hợp (E133, E160ai), axit folic.
Quy cách: 126g/hộp
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: Dùng 2 bánh bông lan Quasure Light (20g/túi) như là bữa ăn phụ. Mỗi ngày có thể sử dụng 3 bữa ăn phụ tương đương 6 bánh bông lan Quasure Light.
Sản phẩm có chỉ số đường huyết thấp, dùng để thay thế các loại bánh kẹo chứa đường.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.